วาล์วควบคุมแบบ 3 ทาง แบรนด์อันดับหนึ่งจากประเทศอิตาลี 🇮🇹 ใช้เทคโนโลยี Self-adjustable packing ช่วยให้ซีลที่คอวาล์ว สามารถปรับขยายด้วยตัวเอง แก้ปัญหาการรั่วซึมด้านบนของวาล์วที่เกิดจากการสึกหรอ มีความสามารถในการปรับการไหล มีการปรับการไหลจากการไหลที่สูง ไปจนถึงการไหลที่ลดลงอย่างมีสม่ำเสมอพร้อมกับช่วงการปรับเปลี่ยนที่ไม่มีที่สิ้นสุด โดดเด่นในเรื่องของการควบคุมความดัน ควบคุมอุณหภูมิ ควบคุมอัตราการไหล มีความสะดวกสบายในการใช้งาน สามารถทนแรงดันได้ถึงระดับ 40 บาร์ มีความสะดวกสบายในการใช้งาน เหมาะกับอุตสาหกรรม Textile , อุตสาหกรรมอาหาร,ระบบสตีมหรือ Hot oil, อุตสาหกรรมชีวภาพ,อุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซหรือเคมี

ทางบริษัท Valves-Mart มีทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้บริการช่วยพัฒนาไปพร้อมกันตอบโจทย์ทุกโซลูชั่นด้านนวัตกรรมตามความต้องการของลูกค้า โดยเรามีวาล์วหลากหลายประเภทที่เหมาะสำหรับการใช้งานในทุกอุตสาหกรรม

     บริษัท วาล์วมาร์ท จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจนำเข้า และ จำหน่ายผลิตภัณฑ์วาล์วอุตสาหกรรมทุกประเภทมา ยาวนานมากกว่า 25 ปี และเป็นศูนย์กลางจำหน่ายวาล์ว ที่ครอบคลุมมากที่สุด บริการวาล์วครบวงจร เป็นตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการ มีบริการหลังการขายรวมทั้งศูนย์ซ่อม ตรวจเช็ควาล์ว และบำรุงรักษา ที่เดียวจบ ครบทุกการซ่อม คุ้มค่า คุ้มราคา มั่นใจอะไหล่แท้ด้วยมาตรฐานเยอรมัน มีบริการจัดอบรมสัมมนาให้ความรู้เรื่องวาล์วด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 02-894-9963, 092-246-3011 Line Official : @valvesmart